Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

HỌP ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA NĂM 2014 TẠI DINH THỐNG NHẤT

Họp đồng hương tỉnh Thanh Hóa anh hùng với nhiều chăn trở nhưng vui hơn là buốn. 

Tôi ấn tượng với tỉnh Thanh hôm nay như: 

Thiếu tướng: ông ....hát bài Chào Sông Mã Anh Hùng

Tăng trưởng kinh tế gấp đôi GDP của quốc gia, thu hút đầu tư hơn 10 tỷ USD, lọc dàu, công nghệ cao, may mặc, còn Vietel thì đầu tư cả 3000 tỷ xây nhà máy công nghệ cao, có khi mai sau chế tạo cả vũ khí quốc phòng, tàu ngầm, tên lửa, máy bay tại sao chúng ta không thể chứ? ....toàn là ngành then chốt, tương lai Thanh Hóa sẻ không phải bán chất xám nữa mà phục vụ trên quê nhà mến yêu củng là thượng sách, chúng ta có thừ chất xám mà, chỉ sợ những người có chức quyên sử dụng không đúng người mà thôi.
Vừa qua nghe ông Chiến chủ tịch tỉnh tuyên chiến với cò dự án mà thấy mừng quá, mình củng nóng lòng về mở nhà máy chế biến Thức uống Sáng tạo và Thức uống dưỡng sinh nhưng .....
Doanh nhân: Vũ Văn Hoàng

Doanh nhân: Nguyễn Huy Hoàng

Các bạn sinh viên Xứ Thanh anh hùng duyên dáng, mến khách và dũng cảm kiên cường đều là con cháu của hai Bà Trưng.


Sự nghiệp của tôi hôm nay, là thời điểm tôi bắt đầu nghiên cứu và làm thành công THỨC UỐNG SÁNG TẠO và THỨC UỐNG DƯỠNG SINH tôi chỉ có 1 xe đạp, 1 máy xay và cái nồi gang dể rang ngũ cốc.
Tôi có lớn mạnh như anh Đạng Lê Nguyên Vũ hay không là do tôi quyết định.
Anh Nguyễn Huy Hoàng khởi nghiệp với tài sản như trong hình 


Cảm ơn các bạn, cộng đồng ủng hộ sản phẩm của Công ty CP lương thực Phương Nam ( www.gaophuongnam.vn ) chúng tôi trong những năm qua.
Good lucky,

Lời khuyên dành cho thanh niên Xứ Thanh:
Tuổi trẻ làm gì có kinh nghiệm khởi nghiệp, mà đi buôn nhưng chúng ta có hoài bảo, có khát vọng là động lực sáng tạo tương lai huy hoàng.
Quan trọng là phải có khát vọng và có tầm nhìn đến mức nào, tầm nhìn phải tùy ngành mà so sách như Coca-cola , hay Toyota, FPT, hay Vietel, ....khi có khát vọng và tầm nhìn rồi thì vừa làm, vừa vấp ngã phân tích và sửa sai, rút kinh nghiệm rồi thế nào nó củng đến đích, Quan trọng là phải làm. Thanh niên có khởi nghiệp mạnh mẻ thì sáng tạo mới bùng nổ và tương lai quốc gia mới hùng mạnh.
CỐ LÊN CÁC BẠN, KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ CHỈ SỢ LÒNG KHÔNG BỀN, SÁNG TẠO, KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH, QUYẾT TRÍ ẮC LÀM NÊN.


Hầu hết thanh niên chúng ta đều xuất thân từ nông dân, nên chúng ta không có kinh nghiệm và đó là lợi thế vì chúng ta tự kiến tạo con đường của riêng mình, tự sáng tạo doanh nghiệp phát triển theo ý mình.

Chúc các bạn đi con đường nào nhanh đến đỉnh.

Khi chúng ta cùng nhau không gì là không thể (của Đặng Lê Nguyên Vũ), cùng nhau sáng tạo tương lai là cách mà tôi muốn cùng các bạn làm.

TG: Nguyễn Huy Hoàng (Nguyễn Văn Hoàng) 0909 423 100

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét